search
phim hai lua len doi tap 1 icon

phim hai lua len doi tap 1

Loại hình: phim le chau Thời gian:2024-06-16T23:00:22

Điểm: 4

Giới thiệu trò chơi

Thằng Lâm cũng cúi gập người xuống luồn tay ra trước ngực của cô Hương nắm lấy hai trái tuyết lê đang đong đưa của cô Hương vừa nắn vừa bóp.Em hãy cởi áo phơi bày ngực ra trước, Thanh Nguyệt nói, nhưng chậm rãi khoan thai trước mặt chị và anh, đừng mắc cỡ, em là vợ rồi….

Tính năng của ứng dụng phim hai lua len doi tap 1:

> Áp dụng chiêu thức kế tiếp, tôi cho tay nhè nhẹ mò vào âm đạo của cô, phối hợp với đường lưỡi của tôi vừa liếm trên vú, vừa xoa vú vừa xoa mu.Tối qua anh hành hạ em qúa nhiều lần và qúa lâu, từ chiều cho đến đêm thì làm sau em chịu nổi, em đã ngất đi, hơn thế nữa anh lại đốt vú em.

> Anh mệt mỏi vô kể, bận gọi sau anh trách cứ thì được nghe cô than : bộ anh tưởng em vui thú lắm hả.Khi đã vượt qua giai đoạn đó thì tư tưởng em sẽ trở lại bình tĩnh và sáng suốt, lúc đó sự hưng phấn của em sẽ chậm hơn không làm em xuất tinh sớm.

> Bàn tay anh lần xuống lưng quần Quỳnh, xoa nhẹ bụng cô, rồi dần xoa xuống hai bên đùi cô, thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng.Đang chìm đắm với những suy nghĩ miên man trong đầu, chợt chị Hiền lên tiếng thở dài lẫn rên nhẹ vì nhận thấy hai bàn tay dạn dĩ của thằng em đang từ từ cởi tuột chiếc quần lót trắng của chị xuống.

> Com, thấy nhiều bác viết truyện sex hay quá, bỗng dưng nhớ lại chuyện này nên kể cho các bác nghe luôn.Tôi ẩn nàng ngửa ra và như heo con đang đói, tôi banh rộng hai giò nàng mà rúc vào bú nút.

> Chỉ cần như vậy thôi nhưng Hồng đã oằn mình lên rồi, hơi thở đã trở nên nặng nhọc rồi ngắt quãng,.Lưng nó dựa vào ghế sofa, đít nhích lên, nó kéo tuột quần đùi và quần lót ra khỏi người nó.

> Linh thở hổn hển như sắp đứt hơi, người nàng rướn lên rướn xuống theo từng đợt trong lòng trên chiếc băng trước của chiếc xe Mỹ cũ kỹ của Dượng Chín.Nếu như thế thì thực hành luôn đi, cái Huyền đang nằm trên giường kia kìa, nó cũng giống tôi đó, có giỏi thì bú luôn đi, chỉ được cái thùng rỗng kêu to thôi, tinh vi.

Kết luận:

Lão đi từ bên vú này quá vú nọ, kích thích chúng bằng cái miệng, trong khi ngón tay lão liên tiếp thụt.; căn hộ bà không đủ phòng; còn trải chiếc tập thể cảnh cha con, chồng vợ sao coi được?!.Tuy không nói ra nhưng ông Hùng rất thích thú vì đả khám phá ra là mình ưa mùi lồn của con Trâm, và mình rất thích thú nút lồn nó.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống